ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและวันที่เข้าฉายในปี 2024

ซี รี่ ย์ ฟรี Ocean’s Eleven นำแสดงโดยจอร์จ คลูนีย์และแบรด พิตต์กลับมาพบกันอีกครั้งใน Wolfs แต่คราวนี้เป็นผู้พิทักษ์หมาป่าเดียวดายสองคนที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานเดียวกัน ด้วยสองดาวที่แนบมานี้ ดูเหมือนว่าจะมีศักยภาพในการสร้างความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่เรายังไม่เพียงพอในสมัยนี้ สงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะอธิบายได้หรือไม่ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกใช้การสะกดคำหมาป่าที่ไม่ถูกต้อง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แฟรนไชส์ ​​Transformers กำลังหวนคืนสู่รากเหง้าของแอนิเมชันด้วยเรื่องราวต้นกำเนิด Transformers One รายงานเบื้องต้นแซวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่าง Optimus Prime (พากย์เสียงโดย Chris Hemsworth) และ Megatron (Brian Tyree Henry) หนึ่งปีจะเป็นอย่างไรหากไม่มีภาพยนตร์กีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ ที่ต้องการส่งมอบสิ่งนั้นให้กับเราในปี 2024 คือ Flint Strong ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ Claressa “T-Rex” Shields ที่ต้องการเป็นผู้หญิงคนแรกที่คว้าเหรียญทองในการชกมวยเมื่อมีการเพิ่มกีฬาประเภทผู้หญิงเข้าไปใน โอลิมปิก 2012. หนังสือสำหรับเด็กอันเป็นที่รัก Harold and the Purple Crayon กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 2024 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน ดังนั้นเราจึงคาดหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่ได้อ่านหนังสือด้วยกัน ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Project Artemis สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับการร่วมผลิตภาพยนตร์ของ Sony/Apple Films นอกเหนือจากนักแสดงก็คือเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันในอวกาศในปี 1960 แต่ด้วยตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในช่วงฤดูร้อนที่สำคัญและรายงานว่ากำลังฉายในรูปแบบพรีเมียม ดูเหมือนว่าจะเป็นงานบนจอใหญ่ที่ต้องจับตามอง

Leigh Whannell ตอกย้ำ Universal Monster

ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี ของเขาทำซ้ำ The Invisible Man ในปี 2020 และตอนนี้เขามี Wolf Man เข้ามาร่วมงานกับ Blumhouse ผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ (จาก Poor Things) รับบทนำแทนไรอัน กอสลิ่ง ซึ่งน่าจะเป็นบทนำที่มีขนดก ไรลีย์ คีโอ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, คริสตอฟ ซาแจ็ค-เดเน็ค และนาธาน เซลล์เนอร์ร่วมแสดงใน Sasquatch Sunset ซึ่งติดตามครอบครัวของบิ๊กฟุต คลินท์ เกจ ผู้วิจารณ์ของเราให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 10 คะแนนจาก Sundance โดยกล่าวว่าเป็น “ผลงานชิ้นเอกทางอารมณ์ของภาพยนตร์แนวทดลองและเรื่องตลกผายลม” เจย์มส์ ซามูเอล ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Western The Harder They Fall ของ Netflix ที่ดึงดูดสายตาผู้ชม ได้เปลี่ยนมุมมองของเขาต่อการผจญภัยในพระคัมภีร์ไบเบิลด้วยการดัดแปลงจากการ์ตูน มีอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างจะคล้ายกับ Life of Brian เกี่ยวกับความคิดของคลาเรนซ์ (ลาคีธ สแตนฟิลด์) น้องชายฝาแฝดของอัครสาวกโธมัส โดยวางตำแหน่งตัวเองเป็นพระเมสสิยาห์องค์ใหม่เพื่อทำให้สถานะในชีวิตของเขาดีขึ้น กระดานชนวนของปี 2024 เริ่มต้นปีอย่างช้าๆ โดยไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในเดือนมกราคม ตามรายงานของ Gower Street Analytics มีเพียง Wonka และ Mean Girls เท่านั้นที่สามารถหารายได้ 50 ล้านเหรียญได้

เอมี่ ไวน์เฮาส์เป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในวัย 27 ปี

ซีรีย์ ซับไทย เรื่องราวนี้เป็นหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องใหม่ Back to Black ซึ่งเธอจะรับบทโดยดาราดังแห่งวงการ มาริสา แอสเบลา ตามที่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ “เจาะลึกผ่านกระจกมองของคนดัง” ในขณะที่มันเล่าถึงการรุ่งเรืองของไวน์เฮาส์ Moana 2 จะมาในเดือนพฤศจิกายนนี้ และแน่นอนว่าต้องตกตะลึงเมื่อมีการประกาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อพิจารณาถึงความใหญ่โตของ Moana สำหรับ Disney จึงมีการตัดสินใจแปลงและนำซีรีส์แอนิเมชั่นจาก Moana มาเป็นภาคต่อของละครที่แข็งแกร่ง ออลิอิ คราวัลโญ่ และดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสัน จะกลับมารับบทเป็น โมอาน่า และมนุษย์ครึ่งเทพ มาอุย ตามลำดับ ในการผจญภัยที่คำรามครั้งใหม่ ผู้กำกับไมเคิล ซาร์โนสกี้ทิ้งความประทับใจไว้กับละครเรื่อง Pig ของ Nic Cage ในปี 2021 และเขาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอนสำหรับซีรีส์สยองขวัญภาคก่อน/ภาคแยกของ John Krasinski/Emily Blunt นี้ Lupita Nyong’o, Joseph Quinn (Stranger Things’ Eddie Munson!), Alex Wolff และ Djimon Hounsou นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งคงจะเติมเต็มช่องว่างบางส่วนเกี่ยวกับเอเลี่ยนที่น่ารังเกียจจากสองภาคแรก (แม้ว่า Part II จะทำไปแล้วก็ตาม ให้ย้อนรำลึกถึงจุดเริ่มต้นของการรุกรานของพวกเขา) เธอแสดงสองการแสดงที่คู่ควรกับรางวัลในภาพยนตร์ของจอร์แดน พีลเรื่อง Us ที่ล่อลวงอย่างน่าขนลุก และตอนนี้ได้ร่วมแสดงในแฟรนไชส์ ​​Quiet Place เพื่อดูอีกครั้งในวันที่เอเลี่ยนผู้ได้ยินเสียงสุดยอดมาถึงโลก – ที่เห็นครั้งสุดท้ายระหว่างซีเควนซ์ขยายในภาค 2 วันแรกด้วย นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกด้วยงบประมาณมหาศาลของ Michael Sarnoski ผู้สร้าง Pig ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Nicolas Cage แห่งศตวรรษที่ 21 Jason Wiese เขียนเรื่องราวให้กับ CinemaBlend อาชีพของเขาเป็นผลจากการใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์มาหลายปี โดยเริ่มต้นอาชีพ “แฟนภาพยนตร์มืออาชีพ” โดยศึกษาด้านวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Lindenwood ในเมืองเซนต์ชาร์ลส์ รัฐมิสซูรี (ซึ่งเขารับหน้าที่เป็นบรรณาธิการด้านวัฒนธรรมสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์และสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่ดำเนินการโดยนักศึกษา) และช่วงสั้น ๆ ของการวิจารณ์ภาพยนตร์เพื่อความสนุกสนาน ต่อมาเขาจะวิจารณ์ภาพยนตร์บน TikTok (@wiesewisdom) ต่อไป โดยเขาจะโพสต์วิดีโอทุกครึ่งสัปดาห์ มองหาชื่อของเขาในบทความเกี่ยวกับแบทแมนเกือบทุกเรื่อง หากคุณคิดว่าตารางภาพยนตร์ปี 2023 ของเราอัดแน่นไปด้วยชื่อเรื่องที่น่าตื่นเต้น โปรดรอจนกว่าคุณจะเห็นเรื่องที่จะออกฉายในปี 2024 ตามปกติ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้เห็นภาพยนตร์ Marvel ที่กำลังจะมาถึงและภาพยนตร์ DC ใหม่สองสามเรื่อง แต่ก็กำลังจะเกิดขึ้นเช่นกัน ภาพยนตร์สยองขวัญมีปริมาณสูงอย่างน่ากลัว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments